Giới thiệu V2WORK

BUỔI TẬP HUẤN: PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG: VIỆC LÀM VÀ KHẢ NĂNG TÌM KIẾM VIỆC LÀM (Phần 2)

Chiều 16/11, TS. Trịnh Thu Hương, Phó Trưởng khoa khoa Quan hệ Quốc tế cũng có phần trình bày tại buổi tập huấn Phân tích thị trường lao động: Việc làm và Khả năng tìm kiếm việc làm dành cho ban giám đốc, chuyên viên của trung tâm hướng nghiệp của các trường đại học trong thành phố.

BUỔI TẬP HUẤN: PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG: VIỆC LÀM VÀ KHẢ NĂNG TÌM KIẾM VIỆC LÀM (Phần 1)

Sáng 16/11, Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á và Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp và Phát triển Nguồn nhân lực đã phối hợp tổ chức buổi tập huấn Phân tích thị trường lao động: Việc làm và Khả năng tìm kiếm việc làm dành cho các Phó trưởng khoa/bộ môn phụ trách công tác sinh viên của Trường ĐH KHXH&NV. Buổi tập huấn được điều phối bởi TS. Trương Thị Thu Hằng, Phó Trưởng khoa Khoa Nhân học.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN V2WORK TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

Sáng 15/9, TS. Trần Đình Lâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á đã đến tham dự Lễ khởi động cuộc thi “Rookie - Marketing of the Year 2018” do Công ty VINCACAO và Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đồng tổ chức.