GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI DOANH NGHIỆP

GIAO TIẾP HIỆU QUẢ VỚI DOANH NGHIỆP

GS. Chung Hoàng Chương, TS. Dương Ngọc Dũng & Doanh nhân Trần Văn Liêng

Khóa học do 3 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và kinh doanh đảm nhiệm.

GS. Chung Hoàng Chương - hiện là nghiên cứu viên cao cấp, Trung tâm Nghiên cứu quốc tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM và từng là giảng viên Khoa Á Mỹ học, Đại học tiểu bang San Francisco, Mỹ. Giáo sư Chương sẽ trang bị cho người học những kỹ năng cần thiết trước khi tham dự buổi phỏng vấn việc làm và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi đi phỏng vấn nhằm giúp các ứng cử viên tương lai gia tăng cơ hội nghề nghiệp.

TS. Dương Ngọc Dũng - hiện đang là giảng viên khoa Quan hệ quốc tế, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM, ông có nhiều năm làm việc cũng như giảng dạy tại các Đơn vị trong và ngoài nước. Qua khóa học, Tiến sĩ Dũng mong muốn định hướng cho người học phương thức giao tiếp hiệu quả trong môi trường công sở, từ đó hiểu hơn về văn hóa làm việc của các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ông Trần Văn Liêng - hiện đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ca cao Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc thực tế của bản thân và với các đối tác trong và ngoài nước, ông Liêng truyền tải đến người học góc nhìn từ doanh nghiệp đối với ứng cử viên và nhân viên trong công ty giúp người học có cái nhìn toàn cảnh hơn về câu chuyện tìm việc làm.


  • Phần 1: Thực trạng tìm việc làm trong bối cảnh đại dịch
  • Phần 2: Tìm việc làm trong bối cảnh hậu COVID-19
  • Phần 3: Chuẩn bị trước khi phỏng vấn
  • Phần 4: Kinh nghiệm phỏng vấn và khái niệm “Job Satisfaction”
  • Phần 5: Vấn đề giao tiếp trong công việc
  • Phần 6: Mô hình L.I.F.E.
  • Phần 7: Góc nhìn của doanh nghiệp